Trong thời kỳ "The internet of things" Internet ngày càng trở nên phổ biến, nhu cầu internet cho các thiết bị di động, thiết bị smart ngày càng nhiều. Chính vì thế, việc lắp đặt wifi được nhiều người quan tâm nhưng không phải ai cũng biết lắp wifi, cấu hình cũng như các thiết bị cần có để lắp wifi.
Lắp đặt Wifi cần những gì?

Nhu cầu sử dụng mạng internet dành cho mọi người ngày càng cao đặc biệt sử dụng cho các thiết bị di dộng cũng như các dòng tv smart trong nhà.Việc lắp đặt wifi giá rẻ tùy từng gói phổ thông hay cao cấp đi theo từng nhà mạng thì vẫn phải quan tâm đến vấn đề đường truyền  và mức độ phủ sóng.Câu hỏi đặt ra để lắp đặt wifi cần gì nhiều người chưa biết bắt đầu phải bắt đầu từ đâu, chuẩn bị những cái gì. Để thiết lập một hệ thống wifi cho gia đình bạn cần những thiết bị sau: 

1. Bạn phải có đường truyền internet của nhà mạng của nhà cung cấp (FPT, Vnpt, Viettel , SCTV). 
2. Có 1 hay 2 hoặc 3 bộ định tuyến wifi ( bộ phát wifi, router, wireless access point).Các bạn mua ngoài cửa hàng họ cài đặt sẵn về chỉ việc cắm vào là sử dụng được. Thiết bị này ngày càng nhiều kiểu dáng nhỏ gọn giá thành hợp lý tùy túi tiền của bạn. Bạn có thể mua về rùi tự cài đặt.
3. Một hoặc nhiều m dây mạng lan RJ45.
lắp đặt Wifi IP-Comlắp đặt wifi AP365 tại doanh nghiệp

Sau khi đã có đầy đủ những điều kiên trên bạn thực hiện lắp đặt wifi tại nhà như sau: Cắm bộ phát wifi mua ngoài cửa hàng đã cài đặt sẵn 1 đầu vào cổng lan của modem adsl hoặc modem quang của nhà mạng, đầu còn lại cắm vào cổng wan của thiết bị phát wifi. Xong phần này bạn dễ dàng lướt web, xem phim, check mail, giải trí.v.v… ầm ầm rùi.

Mọi thắc mắc cũng như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp wifi tại nhà vui lòng sms hoặc call trực tiếp theo số: 0965.072.484 để được tư vấn tốt nhất.

Chúc các bạn thành công.

LightJSC chuyên cung cấp, phân phối thiết bị  wifi đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường với giá không thể tốt hơn, wifi IP-Com, wifi Engenius, wifi airlive...

GIỚI THIỆU WIFI GẮN ÂM TƯỜNG AP255- THIẾT KẾ TINH TẾ, NHỎ GỌN, TÍNH THẨM MỸ CAO 

 

Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận