WiFi có mặt ở khắp mọi nơi như quán cafe, khu mua sắm, văn phòng, các cửa hàng và thậm chí ở cả bệnh viện, trường học..Wifi ngày càng trở nên quan trọng bởi vì nó làm tăng năng suất, hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, chi phí. Tuy nhiên, khá hiếm các thiết bị WiFi được sản xuất chuyên dụng cho khách sạn, các khu du lịch và thương mại. Để trả lời những thách thức đó, IP-COM đã cho ra đời một loại WiFi đặc biệt.
Bạn có biết AP355/AP365 dòng WiFi chuyên dụng cho khách sạn
AP355/AP365 GIẢI PHÁP WIFI CHUYÊN DỤNG CHO KHÁCH SẠN VÀ KHU DU LỊCH

Thiết bị phát sóng không dây WiFi có tên AP355/AP365 có dạng hình đĩa được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu sử dụng WiFi trong thời đại công nghiệp và các doanh nghiệp thương mại. Bởi vì hình dạng nó giống như một chiếc đĩa bay nên AP355/AP366 lý tưởng cho việc lắp đặt trên trần nhà hoặc tường để có được một khu vực phân bố WiFi tối ưu và MANG TÍNH THẨM MỸ CAO.
Các thiết bị WiFI IP-COM AP355/AP365 có cường độ tín hiệu cao, tốc độ truyền dẫn lên tới 1750Mbqs, hỗ trợ công nghệ băng tần kép (2,4GHz và 5GHz). Sự kết hợp này cho phép các tín hiệu WiFi có khả năng xuyên qua vật cản như tường cho diện tích bao phủ rộng hơn. Để hỗ trợ cho khả năng này, IP-COM trang bị 3 ăng ten 5 dbi, cổng Ethernet tốc độ cao. IP-COM cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng vì vậy được sử dụng cho nhiều hoạt động khác nhau như video streaming, voip, wifi marketing và nhiều hoạt động khác. 
Thiết bị WIFI IP-COM được thiết kế chuyên dụng cho khách sạn và khu du lịch được trang bị hệ thống an ninh bảo mật cao mã hóa theo tiêu chuẩn mã hóa dữ liệu 64/128-bit WEP, WPA-PSK, WPA2-PSK, WPA & WPA2-PSK, WPA, và WPA2. Ngoài ra các điểm truy cập có khả năng phục vụ đồng thời lên tới 100+ người dùng trên mỗi tần số.
 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận