Rạng sáng 28/10 (giờ Việt Nam), Apple đã chính thức ra mắt thế hệ MacBook Pro 13-inch và 15-inch mới nhất của mình. Thế hệ MacBook này được trang bị cổng kết nối USB Type C, một chuẩn kết nối mới đang đang trở thành từ khóa được giới công nghệ tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày qua.
ATEN giới thiệu sản phẩm mới USB-C Converter

Rạng sáng 28/10 (giờ Việt Nam) Apple đã cho ra mắt sản phẩm Macbook Pro 2016, và dự kiến sẽ là sản phẩm siêu hot của Apple trong thời gian tới sau iPhone 7. 

Điểm đặc biệt của hệ Macbook mới là Apple đã loại bỏ toàn bộ cổng USB truyền thống và thay bằng thế hệ cổng USB mới: USB-C.
Dự kiến trong thời gian tới xu hướng thay thế cổng USB truyền thống bằng USB-C sẽ bùng nổ rất mạnh trong thế giới công nghệ.
 
Cùng thời điểm ATEN sáng nay đã công bố sản phẩm mới đó là USB -C Converter chi tiết mức giá khuyến mãi như sau: 
 
1. USB-C to VGA port. 


2. USB-C to HDMI port


Như các bạn đã biết, toàn bộ Macbook không có cổng VGA và HDMI, và thế hệ Macbook mới toàn bộ cổng USB cũ bị loại bỏ và thay bằng cổng USB-C. Vì vậy, khi sử dụng MacBook, khách hàng cần phải mua thêm sản phẩm USB-C Converter này. 
Công ty CP Phần mềm và Giải pháp Công nghệ Ánh Sáng là nhà phân phối sản phẩm USB-C Converter của Aten. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận