AXIS C8210 là thiết bị khuếch đại ( bộ amply) IP, cho phép bất cứ hệ thống âm thanh truyền thống, thụ động cũ hoạt động như một bộ Loa IP của Axis ( Axis network speaker)
AXIS C8210 Biến hệ thống âm thanh truyền thống thành hệ thống Audio IP (Network audio)
AXIS C8210 là thiết bị khuếch đại ( bộ amply) IP, cho phép bất cứ hệ thống âm thanh truyền thống, thụ động cũ hoạt động như một bộ Loa IP của Axis ( Axis network speaker). Đây là sản phẩm mới của Axis đã được ra mắt tại Hội nghị tích hợp hệ thống châu âu Integrated Systems Europe (ISE) tại Hà Lan vào tháng 2.2019, sản phẩm cho phép migration từ hệ thống âm thanh truyền thống cũ thành hệ thống audio thông minh và đơn giản trên công nghệ network.

Axis C8210
 

Cùng với phần mềm quản lý âm thanh (Audio Management Software) của Axis, Các tính năng của hệ thống âm thanh IP như phân vùng linh động, bật âm thanh và lên lịch với nội dung khác nhau cho các vùng (Zone) khác nhau. Quản lý và quan sát tất các các thiết bị âm thanh trên 1 giao diện duy nhất, dễ dàng tích hợp với các hệ thống hoặc giải pháp khác như SIP, VoIP and cameras. Hệ thống âm thanh IP cũng có khả năng mở rộng, linh hoạt cho phép người dùng thêm/ hủy hay thay đổi các vùng của bất cứ speaker nào. 

Đặc tính sản phẩm:

  •  Khuếch đại với equalizer tích hợp
  • 15W Power Output, for up to 8 speakers
  • I/O and SD-card slot
  • Support for health monitoring
  • One cable for power and connectivity (PoE)

Đây là sự bộ sung mới nhất cho hệ thống giải pháp âm thanh của Axis. Axis đã đem đến các lợi ích của hệ thống âm thanh network bằng việc giới thiệu hàng loạt sản phẩm phục vụ cho mục đích an ninh, thông báo hay nhạc nền bao gồm: Speakers, Microphones, Autio Bridges và Audio software (Phần mềm quản lý hệ thống Audio)
 

AXIS C8210 Network Audio Amplifier will be available at the end of March 2019 through Axis distribution channels. Sản phẩm sẽ được phân phối thông qua các kênh của Axis như LightJSC từ tháng 3 2019

Để thêm được tư vấn và nhận báo giá, Vui lòng để lại thông tin liên hệ:

 

Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận