ORing, với chuyên môn hàng đầu về thiết bị mạng công nghiệp, đã giới thiệu các sản phẩm switch công nghiệp được chứng nhận EN50155 (và được chứng nhận EN50121) được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đường sắt.
Switch công nghiệp ORing trong ngành công nghiệp đường sắt
Hệ thống giao thông đường sắt, thường được coi là ngành công nghiệp có vai trò rất quan trọng ở nhiều nước đang phát triển và phát triển. Ví dụ, cơ sở hạ tầng đường sắt tốc độ cao được xây dựng tốt có thể mang lại sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng cho cả một quốc gia. Với tầm quan trọng như vậy của hệ thống đường sắt, việc quản lý an toàn giao thông đường sắt đáng tin cậy là hết sức cần thiết, kêu gọi nhu cầu mạng chắc chắn có khả năng xử lý thông tin giao thông thời gian thực lớn một cách chính xác mà không bị gián đoạn. Tuy nhiên, không dễ để duy trì dịch vụ mạng đáng tin cậy trong một nền tảng di chuyển tốc độ cao như vậy của đường sắt tốc độ cao, vì dữ liệu có thể bị ảnh hưởng bởi tốc độ nhanh của tàu lửa và các rung động liên quan; do đó, việc cung cấp kết nối mạng không bị gián đoạn và đáng tin cậy trong các chuyến tàu cao tốc và lắp đặt hệ thống giám sát trong các nhà ga bận rộn và rộng rãi là rất quan trọng đối với các nhà hoạch định lắp đặt mạng lưới đường sắt.
 

Tổng quan về giải pháp của ORING trong ngành công nghiệp đường sắt

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của TCN (Train Communication Network), ORing, với chuyên môn hàng đầu về mạng công nghiệp, đã giới thiệu các sản phẩm switch công nghiệp được chứng nhận EN50155 (và được chứng nhận EN50121) cho các ứng dụng khó khăn của TCN. Cho đến nay, ORing đã có các bộ chuyển mạch Ethernet EN50155, các điểm truy cập không dây EN50155 và bộ định tuyến VPN di động không dây EN50155, và phát triển thêm nhiều sản phẩm EN50155 trong tương lai. Với các sản phẩm ORing, các ứng dụng tự động hóa trên tàu, cùng với giao tiếp mạng giữa tàu và ga, giờ đây đơn giản hơn, nhanh hơn, an toàn hơn và đáng tin cậy hơn.
Giải pháp đường sắt ORing được chia thành ba phần bao gồm: Hệ thống giám sát video của trạm - Mạng truyền thông khu vực trên tàu - Theo dõi tín hiệu. Để đối phó với môi trường khắc nghiệt của các ứng dụng trên xe và đường sắt, tất cả các sản phẩm được trang bị đầu nối M12 và dải nhiệt độ rộng từ -40 đến 70 ° C, cùng với vỏ có tiêu chuẩn IP-40. Do đó, ORing Railway Series Products có thể cung cấp liên lạc dữ liệu ổn định cho các phương tiện di chuyển.
 

ORing Railway Technology

Việc gián đoạn kết nối các thiết bị trong hệ thống đường sắt đôi khi sẽ gây ra thảm họa. do đó ORing phát triên dòng sản phẩm T-series cung cấp hai cổng Gigabit Ethernet với tính năng fiber-bypass. Nếu một bộ chuyển mạch Ethernet trong hệ thống bị hỏng do mất điện, mạch Bypass tích hợp sẽ được kết nối và làm cho tín hiệu mạng vẫn có thể chuyển thành công qua bộ chuyển mạch Ethernet bị hỏng và đảm bảo khả năng vận hành của hệ thống.

Light JSC hiện là nhà phân phối các sản phẩm switch công nghiệp mang thương hiệu ORING, mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ phòng Kinh doanh để được hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận