Ngày 20 /3/2020, Axis chính thức gửi thông báo về tình hình sản xuẩt, kinh doanh, vận chuyển của Axis tới đối tác toàn cầu nhằm đảm bảo cung ứng sản phẩm an toàn, liên tục, ổn định phục vụ nhu cầu kinh doanh của khách hàng.
Axis thông báo chính thức về những thay đổi mùa dịch COVID-19
 Trước diễn biến phức tạp  và kéo dài của dịch COVID-19 đang diễn ra tại nhiều nước trên thế giới, nhiều quốc gia đưa ra nhiều biện pháp nhằm hạn chế sự di chuyển của công dân. Điều này không chỉ tạo ra sự bất ổn mà còn có thể gây ra sự gián đoạn trong việc phân phối hàng hoá. Do đó, Axis quyết định dành sự ưu tiên hàng đầu cho việc vận chuyển, cố gắng giảm tối đa sự bất tiện đến khách hàng.
HIện tại Axis vẫn đang hoạt động, tìm giải pháp cũng như sắp xếp lại chuỗi vận chuyển, tăng cường hợp tác mật thiết với các nguồn cung ứng nguyên liệu, linh kện, theo dõi mức tồn kho liên tục để đảm bảo luôn sẵn sàng cung ứng hàng hoá theo nhu cầu thị trường toàn cầu. Đồng thời, Axis cũng cập nhật thường xuyên những thông tin, chỉ thị từ các nhà chức trách về tình hình dịch bệnh để đưa ra phương án vận chuyển an toàn, nhanh nhất tới đối tác của mình.
Các trung tâm lắp ráp, logistics và các cơ sở sản xuất của Axis vẫn đang duy trì hoạt động tốt. Các nhà cung cấp nguyên liệu của Axis đang hoạt động gần hết công suất. Một số nhà cung ứng thuộc các quốc gia khác cũng có ảnh hưởng nhất định nhưng không quá đang lo ngại. Hi vọng trong thời gian tới tình hình dịch bễnh sẽ có những hiệu ứng tích cực hơn.
Tại thời điểm này, thời gian giao hàng có thể sẽ lâu hơn một chút trong một số trường hợp. Axis cam kết cập nhật thông tin hàng tuần về tình hình giao hàng. Axit cũng gửi thông tin tới các Partner về danh sách các sản phẩm mà thời gian giao hàng có thể kéo dài, giúp các đơn vị chủ động hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
Xem chi tiết thông báo của Axis tại: https://www.axis.com/newsroom/news/statement-on-the-impact-of-the-novel-coronavirus-outbreak
 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận