Cảm ơn các bạn vì đã lựa chọn sử dụng một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất toàn cầu. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành LÂU DÀI từ:  2 - 3 năm chính hãng LightJSC hướng dẫn lắp đặt máy móc, thiết bị khi khách hàng có nhu cầu Hỗ trợ tư vấn khắc phục và sửa chữa bảo hành tại trung tâm dịch vụ LightJSC
LightJSC - CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Ngoài dịch vụ bảo hành tiêu chuẩn, để phục vụ khách hàng được tốt hơn quí khách hàng có thể lựa chọn sử dụng các gói dịch vụ tại chỗ bao gồm:
 
GÓI DỊCH VỤ ĐẶC ĐIỂM
 Gói 8/5/NBD Gói dịch vụ hỗ trợ bảo hành tại chỗ trong giờ hành chính, bộ phận kỹ thuật sẽ có mặt  muộn nhất trong ngày làm việc tiếp theo.
Gói 24/7/NBD Gói dịch vụ hỗ trợ bảo hành tại chỗ tiếp nhận 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần bộ phận hỗ trợ sẽ có mặt muộn nhất trong ngày làm việc tiếp theo.
 Gói 24/7/4 Gói dịch vụ hỗ trợ bảo hành tại chỗ 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần và có mặt trong thời gian 4 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.
Khi có nhu cầu sửa chữa khách hàng gửi sản phẩm tới trung tâm bảo hành LightJSC.
Sản phẩm cần được đóng gói trong điều kiện hoàn hảo và thích hợp nhất đảm bảo chất lượng máy móc trong quá trình vận chuyển (tốt nhất nên sử dụng thùng đóng gói ban đầu). Quý khách vui lòng gửi kèm sản phẩm địa chỉ gửi và bản mô tả lỗi của sản phẩm; đồng thời  chứng minh quyền sử dụng dịch vụ bảo hành. LightJSC sẽ không chịu chi phí và rủi ro trong quá trình vận chuyển.
ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH  CÁC LỖI KHÔNG THUỘC PHẠM VI BẢO HÀNH
 • Sản phẩm đang trong thời gian bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.
 • Bảo hành với những lỗi xảy ra do nhà sản xuất.
 • LightJSC sẽ sửa chữa các lỗi trong phạm vi được bảo hành mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong thời gian hợp lý sau khi nhận được thông báo về các lỗi đó. Kỹ thuật LightJSC sẽ xác định lỗi – bởi các kỹ thuật viên được ủy quyền – có thuộc phạm vi bảo hành hay không trước khi tiến hành sửa chữa. Mọi báo giá sửa chữa sẽ đc thống báo bằng văn bản (báo giá) và phải có sự đồng ý của khách hàng trước khi sửa chữa.
 • Những khách hàng không đồng ý sửa chúng tôi sẽ bàn giao lại máy theo đúng hiện trạng và không thu phí kiểm tra.
 • Những lỗi xảy ra do không tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc không cẩn thận trong quá trình sử dụng.
 • Những lỗi xảy ra do tự ý thay đổi vị trí lắp đặt không tuân thủ theo tiêu chuẩn và khuyến cáo từ hãng (không phải do đội ngũ kỹ thuật của LightJSC lắp đặt).
 • Lỗi hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Lỗi phát sinh do hao mòn máy trong quá trình sử dụng.
 • Lỗi do thay thế phụ tùng không chính hãng và do thợ sửa chữa không được ủy quyền thực hiện
 • Lỗi bị hư hỏng do những điều kiện tự nhiên bên ngoài
 • Lỗi phát sinh do vận hành máy vượt quá công suất cho phép
 • Lỗi do thiên tai và hỏa hoạn
 
Quý khách thắc mắc dịch vụ Bảo hành – Bảo trì vui lòng liên hệ:
LightJSC – Công ty CP Giải pháp công nghệ Ánh Sáng
SĐT: 098.676.0010
Địa chỉ: Số 18, ngõ 172/69 Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận