Một số phản hồi của khách hàng rằng KVM over IP Switch khá đắt so với các Switch KVM VGA / DVI / HDMI thông thường. Có phải lý do chính khiến bạn mua KVM IP Switch là cho các ứng dụng tầm xa, nơi bạn muốn đi cáp đáng tin cậy hơn và không bị suy giảm tín hiệu? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.
Tại sao người dùng chọn mua ETHERNET KVM SWITCH hơn VGA / DVI / HDMI KVM SWITCH thông thường?
 
Một số phản hồi của khách hàng rằng KVM over IP Switch khá đắt so với các Switch KVM VGA / DVI / HDMI thông thường. Có phải lý do chính khiến bạn mua KVM IP Switch là cho các ứng dụng tầm xa, nơi bạn muốn đi cáp đáng tin cậy hơn và không bị suy giảm tín hiệu?
Khi quản lý hệ thống phát triển liên quan đến số lượng lớn máy chủ từ xa trên nhiều trang web từ xa, quản lý từ xa được sử dụng rộng rãi trong các phòng máy chủ hiện đại. Lợi ích của KVM over IP là gì?

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Như người xưa vẫn nói, thời gian là tiền, tiết kiệm thời gian là tiết kiệm tiền, với KVM IP Switch, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cùng một lúc. Những khoản tiết kiệm này khá rõ ràng trong các phòng máy chủ lớn và mạng CNTT lớn, với KVM IP Switch, không cần quản trị viên phải đến phòng máy chủ / trung tâm dữ liệu, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn tất cả các máy chủ được kết nối từ mọi nơi trên thế giới.
 

Kiểm soát và quản lý toàn bộ hệ thống một cách dễ dàng

KVM IP Switch rất lý tưởng để quản lý các hệ thống phức tạp, với hệ thống cáp đơn giản cũng như cách quản lý dễ dàng. Hỗ trợ quản lý từ xa dựa trên trình duyệt WEB và truy cập cấp BIOS qua kết nối mạng. Kinan KVM over IP Switch, thậm chí còn miễn phí ActiveX, không cần cài đặt các trình cắm java. Chúng tôi cũng cung cấp nền tảng quản lý khách hàng KVM cho những người dùng không hỗ trợ trình duyệt IE WEB. Với phần mềm quản lý tập trung, bạn có thể kiểm soát và quản lý tới hơn 500 Ethernet KVM Switch trên một nền tảng, bất kể KVM hoặc máy chủ được đặt ở đâu. Điều này sẽ cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc của quản trị viên.

Để biết thêm chi tiết về Kinan KVM Switch, vui lòng truy cấp http://www.lightjsc.com/ds-san-pham/139/kinan-kvm-switch.html . 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận