Là một trong những trung tâm phát thanh và truyền hình lớn nhất Trung Quốc, vấn đề giám sát an ninh cho tòa tháp An Huy cao 310m với diện tích 320.000 m2 là một thách thức với đội ngũ quản trị của An Huy. Để vượt qua vấn đề này những nhà điều hành An Huy đã tìm đến giải pháp camera giám sát an ninh của Axis
Trung tâm Phát thanh và truyền hình An Huy với giải pháp giám sát an ninh HDTV của Axis
 
  1. Nhu cầu của An Huy
Tòa Tháp An Huy là tòa nhà hiện đại mang tính biểu tượng của thành phố Hợp Phì, đây là dự án xây dựng trung tâm truyền hình có quy mô lớn nhất, nguồn kinh phí lớn nhất và thiết bị hiện đại nhất vùng Giang Nam, Trung Quốc. Những nhà điều hành yêu cầu hệ thống giám sát Video an ninh của tòa tháp phải là một hệ thống camera mang lại chất lượng hình ảnh giám sát mạng ổn định, có hệ thống bảo mật hàng đầu, dễ sử dụng, lắp đặt và đặc biệt quan trọng nhất là có khả năng mở rộng cao.
  1. Giải pháp mà Axis đưa ra
Được giao nhiệm vụ lắp đặt Camera cho An Huy, Axis đã chọn các sản phẩm giám sát mạng chuyên nghiệp, cụ thể là toàn bộ tòa tháp được lắp đặt 3 dòng camera bao gồm: AXIS P1344, AXIS P1346 và AXIS P3304. Mỗi dòng sản phẩm đều có ưu điểm riêng phù hợp với yêu cầu An Huy đặt ra và vị trí được lắp đặt.
  • Camera Axis P3304: có dải động rộng cung cấp hình ảnh rõ nét trong nhiều điều kiện ánh sáng được đánh giá rất thích hợp với vị trí lắp trong nhà ở các sảnh lớn hoặc các phòng nhỏ những vị trí cần góc quay rất rộng nhưng điều kiện ánh sáng không ổn định.
  • Camera Axis P1344 và P1346 mang lại hiệu suất video HDTV 1080p vượt trội, công nghệ  P-Iris khiến các đối tượng thu hình từ camera được lấy nét đồng thời. Điều này làm hai dòng camera nói trên là lựa chọn ưu tiên cho giám sát các hành lang hoặc bãi đỗ xe.
Trong gần nửa năm hoạt động, toàn bộ hệ thống đã cho thấy một sự ổn định tuyệt với, chất lượng hình ảnh vượt trội được An Huy đánh giá cao. Các sản phẩm của Axis đáp ứng đầy đủ nhu cầu về khả năng mở rộng, nâng cấp hệ thống của An Huy. Thông qua dự án này, Axis một lần nữa khẳng định uy tín chất lượng của mình trên thị trường CCTV, là lựa chọn mà các doanh nghiệp thương mại trong ngành xây dựng tìm đến mỗi khi cần giải pháp giám sát an ninh cho công trình của mình.
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận