​Hầu như tất cả các thành phố đều có một chương trình nghị sự với chủ đề “Thành phố thông minh”. Những nhà lãnh đạo sẽ có các ưu tiên khác nhau tùy theo thách thức riêng mà thành phố của họ gặp phải, nhưng tất cả đều có chung một mục tiêu: sáng tạo ra cách sử dụng dữ liệu, tài nguyên hiệu quả nhất và làm cho các thành phố thành nơi đáng sống.
8 lý do khiến Axis trở thành đối tác hàng đầu của các Dự án thành phố thông minh
Axis đang đổi mới cho một thế giới thông minh và an toàn hơn. Chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi sang thành phố thông minh thông qua việc cung cấp các giải pháp Internet of Things (IoT) có thể mở rộng và cải tiến cho an toàn công cộng, giao thông đô thị và giám sát môi trường.
Có 8 lý do chính tại sao Axis là nhà cung cấp giải pháp hoàn hảo cho thành phố thông minh:

1. Những phát minh có tầm nhìn của AXIS
AXIS không phải người mới trong lĩnh vực giám sát Video; lần đầu phát minh ra IP Camera vào năm 1996, Axis đã chứng minh khả năng của Internet of Things (IoT) hai thập kỷ trước khi IoT trở nên phổ biến khắp thế giới.
Sản phẩm của Axis dựa trên các tiêu chuẩn công nghiệp mở, bạn có thể tích hợp chúng vào hệ thống mạng  đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể cộng tác, giảm chi phí, tăng hoặc giảm quy mô và kết nối với các thiết bị, data và con người.
Hiểu biết quan trọng về các hoạt động của thành phố - từ an toàn công cộng, quản lý giao thông, chiếu sáng đường phố, cảm biến môi trường… bằng cáchkết hợp kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm  trong các giải pháp mạng với video, âm thanh, kiểm soát truy cập và cảm biến.
Với kiến ​​thức, kinh nghiệm và mạng lưới đối tác rộng lớn, Axis giúp những nhà lãnh đạo xây dựng cơ sở hạ tầng mạng và truyền thông mạnh mẽ mà họ cần để tạo ra thành phố thông minh một cách hiệu quả.

2. Chất lượng trong mọi hoạt động
Xây dựng thành phố thông minh là tầm nhìn dài hạn, vì vậy các thiết bị có độ bền và thời gian sử dụng lâu dài là lựa chọn được ưu tiên. Các sản phẩm của Axis được sản xuất với độ bền, hoạt động, an toàn vượt trội, được kiểm tra kỹ lưỡng và sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ trong mọi môi trường:từ cái lạnh đóng băng của Matxcơva đến sức nóng nhiệt đới của São Paulo, từ bão tuyết đến bão cát, các sản phẩm của Axis được các thành phố trên toàn thế giới tin tưởng.
Các nhà chức trách cần những video chất lượng; để nếu cần; trong các phiên tòa có thể giúp xác định biển số xe đang di chuyển với tốc độ cao trong tầm nhìn kém hoặc sử dụng để theo dõi chính xác mực nước sông dâng lên trong mưa bão. Dù là thử thách gì sản phẩm của Axis cũng có thể vượt qua.

3. Sức mạnh của sự hợp tác
Một thành phố thông minh phụ thuộc vào sự kết nối thiết bị, dữ liệu và con người để nâng cao hiệu quả hoạt động. Sự tích hợp, hợp tác và quan hệ đối tác là rất quan trọng để thực hiện điều này. AXIS cam kết hợp tác, làm việc với nhiều nhà cung cấp giải pháp phần cứng và phần mềm trên toàn cầu, kiến thức và kinh nghiệm của các đơn vị sẽ tạo ra nền tảng và lợi ích cho thành phố thông qua việc tăng cường an ninh công cộng, giao thông đô thị và giám sát môi trường.
Nền tảng ứng dụng mở của Axis ((ACAP)) cho phép các thành viên của chương trình Đối tác phát triển ứng dụng Axis (ADP) phát triển các phần mềm có thể được tải xuống và cài đặt trên IP Camera và bộ mã hóa video.
Sự khuyến khích và chương trình đào tạo đối tác giúp các giải pháp của Axis đáp ứng nhu cầu xây dựng thành phố thông minh đang phát triển nhanh chóng trên khắp thế giới.

axis

4. Hiện diện toàn cầu, hỗ trợ tại điểm địa phương
Axis có chi nhánh và đội ngũ nhân viên trải rộng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Với kiến thức và kinh nghiệm tham gia các dự án thành phố thông minh toàn cầu, Axis là chuyên gia giúp đưa ra những lời khuyên chuyên môn và chia sẻ kiến thức thực tiễn tốt nhất cho các nhà chức trách muốn phát triển thành phố thông minh của riêng họ.
Xây dựng thành phố thông minh là nỗ lực củatập thể, bất kể thách thức nào bạn gặp; chúng tôi có mạng lười và kinh nghiệm kết nối bạn với người có năng lực phù hợp nhất thông qua hệ thống thành phố và đối tác phát triển

5. Công nghệ đổi mới
Axis liên tục tìm tòi nghiên cứu các sản phẩm mới bằng cách kết hợp công nghệ và trí tưởng tượng của con người để cải thiện hiệu suất và nâng cao lợi ích. Sự kết hợp giữa IP Camera, cảm biến IoT và phân tích thông minh đang mang lại nhiều hiệu quả tích cực trong các thành phố thông minh và hầu hết các lĩnh vực khác.
AXIS xây dựng công nghệ của mình theo các tiêu chuẩn mở, để chúng linh hoạt, có thể mở rộng và dễ dàng tích hợp. Cho dù bạn đang tìm kiếm camera, âm thanh, radar kiểm soát truy cập hoặc các phụ kiện quan trọng cho mạng, Axis hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.
Bằng cách chạy ứng dụng phân tích ngay trong các sản phẩm Axis, bạn có thể cải thiện hiệu quả và khả năng mở rộng hệ thống. Điều này làm giảm mức lưu trữ và tiêu thụ mạng, giảm chi phí và độ phức tạp của hệ thống. Bạn không cần bất kỳ máy chủ riêng biệt nào để xử lý video, mà hoàn toàn có thể tận dụng sức mạnh xử lý của Camera.
Mặt khác, công nghệ Zipstream của AXIS giúp tiết kiệm băng thông và không gian mà không làm giảm chất lượng dữ liệu. Công nghệ của AXIS giảm chi phí đầu tư cho các giải pháp thành phố thông minh trong khi vẫn mang lại hiệu quả tuyệt vời.

6. Tính bền vững nhờ phát triển đi cùng bảo vệ môi trường
Tính bền vững là yêu cầu cốt lõi trong dự thảo thành phố thông minh trên toàn thế giới và là tiêu chuẩn chính cho bất kỳ sự đo lường nào về sự tồn tại của thành phố thông minh. Khi  chính quyền đô thị đặt ra các mục tiêu xanh và công dân thành phố ngày càng lên tiếng và tham gia hoạt động  chú trọng tới sử dụng các sản phẩm bảo vệ môi trường. Axis có truyền thống xanh - bao gồm cả việc ký kết UN Global Compact khi Axis liên tục hướng tới sự bền vững được cải thiện trong suốt các hoạt động của mình, 80% Camera và bộ mã hóa Axis hiện nay không có nhựa PVC.
Khi bạn hợp tác với Axis, bạn hợp tác với một công ty có tầm nhìn và quan tâm đến môi trường sinh sống của bạn. Chi tiết hơn có thể được tìm thấy trong Báo cáo môi trường bền vững gần đây nhất của Axis.
 
 

7. Đảm bảo an ninh mạng
An ninh mạng là mối quan tâm lớn đối với cả chính quyền và người dân thành phố, an ninh mạng hiệu quả là công việc liên tục để đánh giá rủi ro, hậu quả và thực hiện các bước thích hợp.
Sự kết hợp của các sản phẩm, con người, công nghệ và các quy trình đang diễn ra đảm bảo các mạng lưới giám sát thành phố thông minh an toàn và dữ liệu được thu thập trên các mạng đó vừa an toàn và được xử lý theo quy định của pháp luật bảo vệ dữ liệu trên toàn thế giới.
Axis là chuyên gia trong việc đánh giá rủi ro và xây dựng các quy trình bảo vệ dữ liệu ở mọi cấp độ của thành phố thông minh, luôn đảm bảo tuân thủ luật pháp hiện hành và tương lai, làm việc cùng khách hàng để giảm thiểu rủi ro và cung cấp thông tin cập nhật về các mối đe dọa.
Axis có các yêu cầu nghiêm ngặt đối với các sản phẩm của riêng mình - cho phép phần mềm từ xa và tức thời đối phó với mọi rủi ro mới - Bên cạnh đó, Axis cũng phối hợp  chặt chẽ với các đối tác để chống lại mối đe dọa an ninh mạng đang phát triển liên tục.

8. Giám sát và bảo trì từ xa
Bản chất của giám sát thành phố thông minh có nghĩa là các mạng lưới được trải rộng trên một khu vực rộng lớn, khiến việc quản lý và bảo trì thủ công trở thành một thách thức lớn về tài nguyên. Các sản phẩm và giải pháp của Axis được thiết kế để giám sát, quản lý và bảo trì từ xa, cho phép các cơ quan chức năng có một cái nhìn liên tục trên toàn bộ mạng và khắc phục và các vấn đề nhanh chóng và hiệu quả.
Cuối cùng, giá trị của một mạng lưới giám sát thành phố thông minh được đánh giá thông qua luồng dữ liệu liên tục, không bị gián đoạn và an toàn.
Phát triển thành phố thông minh cùng với Axis.
Công nghệ tiên tiến và mạng lưới đối tác rộng lớn của Axis giúp bạn đối mặt với những thách thức phức tạp ở đô thị, như an ninh công cộng… và giám sát môi trường, và tạo ra một thành phố thông minh hơn, đáng sống hơn.
Tìm hiểu thêm về các giải pháp thành phố thông minh của Axis: http://www.lightjsc.com/ds-san-pham/111/camera-axis.html
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận