Mới đây, Milestone Systems thông báo Ban giám đốc đã bổ nhiệm Thomas Jensen làm Giám đốc điều hành. Thomas Jensen sẽ đảm nhận vai trò này vào ngày 1/ 10/ 2020.  
MileStone System thông tin về CEO mới - Thomas Jensen

Compenhagen, Đan Mạch ngày 18/ 8/ 2020 - Sau khi tìm kiếm rộng rãi ứng viên phù hợp cho vị trí Giám đốc điều hành tại Milestone Systems, Hội đồng quản trị đã vui mừng thông báo Thomas Jensen đã chấp nhận vào vị trí này.

 

“Milestone là một công ty lớn mạnh với đội ngũ lãnh đạo tài giỏi. Thêm kinh nghiệm dày dặn của Thomas về chiến lược và thực thi sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu tăng trưởng bền vững lâu dài cho các đối tác, cộng đồng và cho cả Milestone” - Jørgensen, Chủ tịch Milestone Group cho biết.

 

Với nền tảng của mình tại Hewlett - Packard và gần đây nhất là Công ty tích hợp CNTT lớn nhất Châu Âu Bechtle, Thomas Jensen là một nhà lãnh đạo điều hành có tầm ảnh hưởng toàn cầu, bao gồm nhiệm vụ P&L cho các doanh nghiệp quốc tế về phần mềm và phần cứng. Ông có kinh nghiệm kinh doanh chuyên sâu về CNTT và công nghệ, đồng thời hiểu rõ sự năng động của cộng đồng doanh nghiệp, đối tác công nghệ và nhà tích hợp. Con người là cốt lõi trong triết lý lãnh đạo của Thomas Jensen, triết lý này cộng hưởng tốt với các giá trị lãnh đạo vùng Scandinavia của Milestone Systems và cách tiếp cận con người là trên hết trong quản lý. Thomas Jensen phát biểu:

 

“Tôi cảm thấy vinh dự và tự hào khi trở thành một phần của Milestone Systems. Sự tập trung mạnh mẽ của họ vào con người là yếu tố quan trọng đối với tôi. Và tôi quyết tâm tiếp tục công việc này với tư cách là Giám đốc điều hành. Cùng với ảnh hưởng của hệ thống Milestone trong việc chuyển đổi công nghệ video, trong cả bảo mật và các ứng dụng mới ngoài ngành khiến đây trở thành công việc đáng mơ ước với tôi”
 

Thomas Jensen- Tân CEO của Milestone System 


Thomas Jensen sẽ gia nhập Milestone từ Bechtle, nhà cung cấp dịch vụ CNTT B2B lớn nhất Châu Âu, nơi ông từng giữ chức vụ Phó Chủ tịch điều hành và thành viên của Hội đồng quản trị. Trước đó, ông là Trưởng phòng Chiến lược bán hàng theo kênh Toàn cầu của HP Inc. Tại Palo Alto, California, Hoa Kỳ đây là nơi ông thúc đẩy sự phát triển của kênh phân phối toàn cầu. Trong quá trình tách Hewlett- Packard thành HP Inc và Hewlett-Packard Enterprise, Thomas quản lý các kênh phân phối, chịu trách nhiệm chuẩn bị chiến lược và tổ chức gián tiếp tăng doanh thu cho HP Inc. Trước khi chuyển đến Hoa Kỳ, Thomas là Tổng giám đốc bộ phận PC & Print của Hewlett - Packard  tại Đan Mạch.

 

Thomas Jensen cũng đã từng đảm nhận các vị trí lãnh đạo trong Vestas Wind Systems và Maersk Line. Ông có bằng Thạc sĩ Khoa học Quản trị kinh doanh Quốc tế tại Đại học Aalborg và đã hoàn thành Chương trình Ban điều hành tại INSEAD ở Pháp.

Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận