Luôn không ngừng tìm kiếm những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh của khách hàng trên thị trường, tháng 8/ 2020, LightJSC chính thức phân phối các dòng sản phẩm thiết bị mạng ACORID tại thị trường Việt Nam.  
LightJSC chính thức phân phối giải pháp mạng của ACORID tại Việt Nam
Tham khảo các dòng sản phẩm của ACORID:
Theo thoả thuận, LightJSC sẽ phân phối các dòng sản phẩm thiết bị mạng Unmanaged PoE Switch, Managed PoE Switch, Industrial PoE Switch … của ACORID tại Việt Nam đảm bảo về chất lượng, chế độ ưu đãi cho các đại lý và giá cả hợp lý cho người dùng.
Mặc dù đang thời điểm dịch Covid 19 đang làm chững lại sự phát triển nền kinh tế chung toàn cầu, nhưng LightJSC tin rằng việc hợp tác mang lại thiết bị công nghệ cao, tiết kiệm chi phí là vô cùng cần thiết trong thời điểm này. Với chi phí hợp lý cùng với điểm mạnh công nghệ của ACORID sẽ giúp các doanh nghiệp phát huy tối đa nguồn lực, vững vàng vượt đại dịch, sẵn sàng bứt phá.
ACORID – Thương hiệu PoE Switch có mặt tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ
Là đơn vị hàng đầu về sản xuất truyền dẫn Ethernet đường dài và PoE Switch, ACORID là tác giả chính của "Tiêu chuẩn kỹ thuật cấp nguồn qua Ethernet (PoE)" và  được cấp bằng sáng chế các công nghệ: bộ mở rộng Ethernet đường dài, bộ chuyển mạch Ethernet PoE công suất cao đường dài, camera mạng đường dài và bộ thu phát quang.

ACORID tích hợp 4 tính năng khác biệt so với đối thủ cạnh tranh
a.  Hiển thị mức độ tiêu thụ điện năng:
Màu hiển thị riêng lẻ cho biết tỷ lệ tiêu thụ điện năng của PoE hiện tại
b.  Hiển thị công suất tiêu thụ Realtime:  
Hiển thị trạng thái tiêu thụ điện năng, đảm bảo công suất hoạt động các cổng PoE nằm trong ngưỡng PoE cho phép.
c.   AI Detect and Reboot PDs:   
     Sửa lỗi tự động khi phát hiện IP Cameras bị đóng băng và tự reboot IPC (PDs khác) từ cổng PoE kết nối, hỗ trợ cho hoạt động và bảo trì thiết bị. Tiết kiệm chi phí.
d.   Quản lý cổng POE theo thứ tự ưu tiên:  
    Tự động ngắt kết nối nguồn điện của cổng có mức độ ưu tiên thấp, đảm bảo cấp nguồn cho thiết bị PD quan trọng khi PoE switch bị quá tải.

 
 
4 ưu điểm khác biệt của Acorid
 Tập trung nguồn lực vào công nghệ, Acorid hứa hẹn tiếp tục sẽ mang lại các giải pháp tích hợp những tính năng ưu việt, sự đổi mới trong ngành thiết bị PoE Switch thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. 
 
LightJSC đưa Acorid ra nhập thị trường Việt
Nhờ sự uy tín và chuyên nghiệp trong gần 10 năm phân phối các thiết bị mạng, camera, thiết bị lưu trữ …. Của các thương hiệu hàng đầu như Axis, Promise, Kinan, Aten, Milestone….LightJSC một lần nữa khẳng định uy tín và tên tuổi của mình trong hành trình mang giải pháp thiết bị mạng, hạ tầng thông tin tới khách hàng.
Tất cả các sản phẩm LightJSC cung cấp đều có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá tốt nhất giúp khách hàng yên tâm sử dụng. Mua tại LightJSC là đảm bảo hàng chính hãng, tin cậy giúp khách hàng tránh mất tiền oan vì mua phải những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Xem và trải nghiệm trực tiếp thiết bị Acorid tại: số 18, ngõ 172/69 Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, HN
Liên hệ hotline hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ báo giá dự án: 098.676.0010
 
 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận