Các PoE Switch trên thị trường hiện tại không cho bạn biết công suất tiêu thụ của thiết bị hiện tại đang là bao nhiêu, nhưng PoE Switch của Acorid đơn vị duy nhất và đầu tiên cho bạn biết mức tiêu thụ công suất hiện tại của PoE Switch  
Bạn cần tìm Switch PoE có hiển thị mức độ tiêu thụ công suất?
Switch PoE hay còn gọi là Switch cấp nguồn PoE là thiết bị vừa được sử dụng để cấp nguồn điện vừa dùng để truyền dữ liệu.
Ứng dụng của PoE Switch rất nhiều nhưng phổ biến nhất là trong hệ thống camera giám sát CCTV.

Hiện nay hầu hết các thiết bị Camera đều được tích hợp công nghệ PoE để giúp tín hiệu được truyền đi dễ dàng hơn. Nghĩa là nguồn điện để Camera hoạt động cũng được lấy từ Switch PoE. Ngược lại, những thông tin, hình ảnh mà Camera ghi được cũng được truyền tải về Switch PoE, sau đó truyền đến các thiết bị ghi hình chỉ bằng một sợi dây cáp mạng.

Khi lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh, nỗi đau của các nhân viên thi công là không nắm được công suất hiển thị của thiết bị hiện tại là bao nhiêu, dẫn đến tình trạng thiết bị quá tải làm gián đoạn hoạt động của hệ thống, mất thời gian kiểm tra lỗi, phục hồi thiết bị….
Hiểu được công việc và các vấn đề của hệ thống CCTV, Acorid đã tích hợp tính năng hiển thị công suất tiêu thụ của thiết bị với các mức:
 
Tham khảo các dòng sản phẩm của ACORID:

Màu hiển thị riêng lẻ cho biết tỷ lệ tiêu thụ điện năng của PoE hiện tại
Tắt:     Công suất tiêu thụ PoE đầu ra chưa đến 10% công suất định mức
Màu xanh:   Công suất tiêu thụ PoE đầu ra 10%~59% công suất định mức
Màu vàng:   Công suất tiêu thụ PoE đầu ra đạt 60%~89% công suất định mức
 Màu đỏ:      Công suất tiêu thụ PoE đầu ra vượt quá 90% công suất định mức
Với mức công suất tiêu thụ hiển thị rõ ràng như vậy, người dùng dễ dàng nắm được công suất tiêu thụ điện năng đang hoạt động ở ngưỡng an toàn hay quá tải để có phương án xử lý hợp lý – kịp thời.
Ưu điểm của tính năng này:
- Tiết kiệm chi phí
- Đảm bảo tuổi thọ của thiết bị
- Vận hành hệ thống an toàn, trơn tru
-  Ngoài ưu điểm trên khác biệt trên, Acord còn sở ưu 3 điểm khác biệt hỗ trợ tối đa hoạt động của người dùng, giúp tiếp kiệm chi phí, đảm bảo hoạt động liền mạch của hệ thống.
 
Hiển thị công suất tiêu thụ Realtime:  
Hiển thị trạng thái tiêu thụ điện năng, đảm bảo công suất hoạt động các cổng poe nằm trong ngưỡng PoE cho phép.
 

AI Detect and Reboot PDs:   

Sửa lỗi tự động khi phát hiện IP Cameras bị đóng băng và tự reboot IPC (PDs khác) từ cổng PoE kết nối, hỗ trợ cho hoạt động và bảo trì thiết bị. Tiết kiệm chi phí.
Quản lý cổng POE theo thứ tự ưu tiên  
    Tự động ngắt kết nối nguồn điện của cổng có mức độ ưu tiên thấp, đảm bảo cấp nguồn cho thiết bị PD quan trọng khi PoE switch bị quá tải.
 
LightJSC là đơn vị duy nhất phân phối các sản phẩm PoE Switch của Acorid tại Việt Nam.
Liên hệ nhận báo giá dự án hoặc thông tin chi tiết sản phẩm:
Hotline: 098.676.0010
Email: Info@lightjsc.com
 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận