Nghe có vẻ khó tin, nhưng những gì bạn vừa đọc là hoàn toàn chính xác. Trong quá trình quản lý hệ thống CCTV người dùng sẽ gặp phải tình trạng  
Switch PoE TỰ SỬA LỖI khi phát hiện IP Cameras bị đóng băng và tự reboot IPC (PDs khác) từ cổng PoE kết nối
Tham khảo các dòng sản phẩm của ACORID:
Thiết bị bị treo, mất kết nối. Quản trị viên phải tới địa điểm lắp đặt thiết bị để sửa chữa lỗi và reboot IPC. Có những trường hợp các lỗi này xảy ra buổi đêm, đến khi quản trị viên phát hiện ra tình trạng thì đã là sáng hoặc chiều ngày hôm sau khiến hệ thống bị mất dữ liệu, gây phiền toái, hoang mang và lo lắng cho người sử dụng.
Để khắc phục điều này, các thiết bị PoE Switch của Acorid có thêm tính năng khác biệt hẳn so với đơn vị khác trên thị trường. Đó chính là:

AI Detect and Reboot PDs 
Sửa lỗi tự động khi phát hiện IP Cameras bị đóng băng và tự reboot IPC (PDs khác) từ cổng PoE kết nối, hỗ trợ cho hoạt động và bảo trì thiết bị. Tiết kiệm chi phí.

Đây được đánh giá là tính năng nổi bật nhất và cực kì hữu dụng khi lắp đặt PoE Switch Acorid. Ngoài ra, các thiết bị này còn có thêm những ưu điểm vượt trội khác như:

1. Hiển thị mức độ tiêu dùng điện năng
Là dòng PoE đầu tiên trên thị trường có hiển thị tiêu thụ điện năng PoE hiện tại

2. Hiển thị công suất tiêu thụ realtime
Thông báo tình trạng tiêu thụ điện năng, đảm bảo công suất hoạt động các cổng PoE nằm trong ngưỡng cho phép

3. Set thứ tự ưu tiên các thiết bị quan trọng

 Tự động ngắt kết nối nguồn của các cổng có mức độ ưu tiên thấp, đảm bảo cấp nguồn cho thiết bị PD quan trọng khi PoE quá tải.
 

Acorid là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp các dịch vụ công nghệ cao và sản phẩm PoE chất lượng. Các PoE  Switch hiện đã có mặt trên kệ trưng bày tại LightJSC. Sản phẩm có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chính hãng với mức giá tốt nhất giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá dự án vui lòng liên hệ hotline 098.676.0010

Mời quý khách hàng xem và trải nghiệm trực tiếp thiết bị tại:  số 18, ngõ 172/69 Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 
 

 

 
 
 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận