Có nhiều giải pháp nguồn cấp PoE trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, chưa có một giải pháp nào nói cho bạn biết thiết bị đang hoạt động ở công suất bao nhiêu. Acorid PoE Switch sẽ là dòng thiết bị đầu tiên hiện nay giúp bạn làm điều đó.  
Acorid PoE Switch - Thiết bị đầu tiên trên thị trường hiển thị công suất tiêu thụ Realtime

Tham khảo các dòng sản phẩm PoE Switch của ACORID:

Tại sao hiển thị công suất tiêu thụ lại quan trọng?


Nguồn điện qua bộ chuyển mạch PoE sẽ cung cấp công suất cần thiết cho các thiết bị được kết nối. Tổng mức tiêu thụ điện cũng phải được đảm bảo để cấp nguồn cho tất cả các thiết bị đó. 
 

 

Nói đơn giản, tổng mức tiêu thụ năng lượng của tất cả các thiết bị được kết nối phải được kiểm soát trong phạm vi mức tiêu thụ năng lượng tối đa của PoE Switch

 

Việc theo dõi được công suất tiêu thụ rất hữu ích đối với người sử dụng. Theo dõi được công suất hiện tại, công suất của tất cả các thiết bị đang kết nối, thiết bị còn có thể được kết nối (trường hợp PoE Switch vẫn còn dư công suất). Không vượt quá công suất đồng nghĩa thiết bị đảm bảo an toàn điện, vận hành ổn định và hiệu quả.

 

Hiện nay, Acorid PoE Switch là dòng thiết bị đầu tiên trên thị trường hiển thị công suất tiêu thụ, hiển thị qua một màn hình led (gần các cổng cấp nguồn) để thuận tiện cho khách hàng theo dõi thiết bị hoạt động.

 

Ngoài ra, tùy theo từng mã sản phẩm Acorid PoE Switch có thêm các tính năng khác như hiển thị mức độ tiêu thụ công suất; Tự động phát hiện và sửa lỗi; Quản lý các cổng PoE theo thứ tự ưu tiên.

 

Với uy tín hơn 10 năm phân phối các thiết bị mạng, camera, thiết bị lưu trữ… LightJSC tiếp tục trở thành nhà phân phối độc quyền để phân phối dòng sản phẩm PoE Switch Acorid tại thị trường Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chính hàng, chế độ ưu đãi tốt cho đại lý và giá tốt cho người dùng.

 

Xem và trải nghiệm trực tiếp tại: số 18, ngõ 172/ 69, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ hotline hoặc để lại thông tin để nhận báo giá dự án: 098.676.0010

 
 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận