Ngoài các ưu điểm như hiển thị công suất tiêu thụ, tự động sửa lỗi reboots, Acorid PoE Switch còn quản lý cổng PoE theo thứ tự ưu tiên. Điều này chắc mang lại lợi ích không nhỏ dành cho khách hàng khi lắp đặt và sử dụng.  
Acorid PoE Switch - Tính năng quản lý cổng PoE theo thứ tự ưu tiên

Tham khảo các dòng sản phẩm của ACORID:

Khi có rất nhiều các thiết bị đồng thời kết nối vào PoE Switch, người dùng sẽ cài đặt thứ tự ưu tiên cho các thiết bị từ quan trọng nhất đến ít quan trọng hoặc theo yêu cầu sử dụng vào từng khoảng thời gian khác nhau. Acorid PoE Switch sẽ tự động ngắt kết nối nguồn điện của cổng có mức độ ưu tiên thấp, ưu tiên cấp nguồn cho PD quan trọng khi PoE Switch quá tải.

Chẳng hạn, một PoE switch được lắp đặt cho hệ thống camera IP tại ngân hàng cài thứ tự ưu tiên là camera IP tại quầy giao dịch, sảnh chính, bãi đỗ xe và phòng bảo vệ. Thiết bị Acorid PoE Switch sẽ tự động cấp nguồn theo thứ tự trên. Trường hợp quá tải, các thiết bị kết nối cao hơn vẫn được cấp nguồn và truyền dữ liệu bình thường.

Tính năng này vừa giúp các thiết bị vận hành ổn định, vừa đảm bảo an toàn điện đồng thời đảm bảo độ bền cho cả PoE Switch và thiết bị kết nối. Tính năng này đánh dấu sự cải tiến lớn đến từ Acorid PoE Switch so với thiết bị khác trên thị trường.


Ngoài ra, với từng dòng PoE Switch Acorid sẽ có những tính năng khác như hiển thị mức độ công suất tiêu thụ; Hiển thị công suất tiêu thụ Realtime; Tự động sửa lỗi và Reboot thiết bị.

Xem thêm chi tiết các tính năng tại: 
- Acorid PoE Swtich hiển thị mức độ tiêu thụ công suất
- Acorid PoE Switch hiển thị công suất tiêu thụ Realtime
- Acorid PoE Switch tự động sửa lỗi và Reboots 

Thiết bị mạng PoE Switch Acorid đã có mặt tại LightJSC gồm Unmanaged PoE Switch, Managed PoE Switch,  Industrial PoE Switch, DâtA PoE Switch, Accessoris PoE Switch. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất cho đại lý và khách hàng.

Mời xem và trải nghiệm thiết bị tại: Số 18, ngõ 172/ 69 Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Liên hệ hotline hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ báo giá dự án 098.676.0010

 
 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận