Axis Communications ra mắt Camera Axis P1455-LE, một loại Camera Bullet với nhiều tính năng, cung cấp độ phân giải HDTV 1080p với tốc độ lên đến 60 fps. Lựa chọn lý tưởng cho nhiều tình huống giám sát và đặc biệt thích hợp để ghi lại những cảnh có nhiều chuyển động.  
Axis P1455-LE Camera Bullet - Thế hệ mới cho những bức ảnh chất lượng trong các phân cảnh nhiều chuyển động

 

 

Tham khảo các dòng sản phẩm Camera Axis tại LightJSC:
  • http://www.lightjsc.com/ds-san-pham/111/camera-axis.html

Với tính năng WDR Axis Foreicinan, Camera sẵn sàng hoạt động ngoài trời ghi lại những hình ảnh chất lượng cao ngay cả khi có cả vùng tối và vùng sáng trong cảnh. Axis Lightfinder 2.0 đảm bảo hình ảnh Forensic xuất sắc trong điều kiện ánh sáng yếu và Axis OptimizedIR cho phép giám sát trong điều kiện bóng tối cao,  đến 40m (131 Ft).
 

AXIS P1455-LE, ideal for a wide range of surveillance scenarios

 

Thế hệ camera này có tính năng phơi sáng thích ứng với chuyển động để giảm đáng kể hiện tượng nhòe do chuyển động từ các vật thể đang tiến đến gần hoặc ở  gần. Với Axis Object Analytics, bạn có thể phát hiện, phân loại giữa con người và phương tiện.

 

Ngoài ra, với công nghệ vượt trội, Camera này cũng cung cấp chức năng ghép nối thông minh bao gồm âm thanh hai chiều với Axis Netword Speakers. Tất cả đều phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của người dùng.

 

Các tính năng chính bao gồm:

- Lightfinder 2.0.; Forensic WDR và OptimizedIR

- Phân tích đối tượng mục tiêu của Camera Axis

- Khả năng phơi sáng thích ứng với chuyển động

- Các tính năng bảo mật nâng cao

- Zipstream hỗ trợ chuẩn nén H.264/ H.265

 

Axis P1455 - LE sở hữu tính năng Axis Edge Vault để bảo vệ ID của Camera Axis và đơn giản hóa việc cấp quyền cho các Camera Axis trong mạng lưới. Hơn nữa, Axis Zipstream hỗ trợ chuẩn nén H.264 và H.265 giúp giảm đáng kể các yêu cầu về băng thông và lưu trữ.

 

BẠN CÓ CẦN  GHI LẠI NHỮNG CẢNH CÓ NHIỀU CHUYỂN ĐỘNG KHÔNG?

 

 


 

 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận