Camera Airlive MD- 3025- IVS IP là sản phẩm camera Mini Dome mới nhất của hãng Airlive. Sản phẩm này là sự kết hợp của video 3- Megapixel với góc ống kính rộng, nguồn điện qua Ethernet, ICR, chất lượng hình ảnh tuyệt vời, tầm nhìn ban đêm IR, phân tích video thông minh, kích thước nhỏ gọn và linh hoạt.
MD- 3025- IVS Camera IP mới nhất của Airlive

Camera Airlive MD- 3025- IVS IP là sản phẩm camera Mini Dome mới nhất của hãng Airlive. Sản phẩm này là sự kết hợp của video 3- Megapixel với góc ống kính rộng, nguồn điện qua Ethernet, ICR, chất lượng hình ảnh tuyệt vời, tầm nhìn ban đêm IR, phân tích video thông minh, kích thước nhỏ gọn và linh hoạt.


Kích thước nhỏ gọn, cổng 802.3af Poe
AIRLIVE MD-3025-IVS là một camera mini-dome, gắn trên trần nhà. Với  đường kính chỉ 108mm và chiều cao 62mm bằng một nửa kích thước của một máy ảnh mái vòm tiêu chuẩn và rất thích hợp cho thang máy, văn phòng, cửa hàng, nhà, và các khu vực công cộng, và ngay cả trên phương tiện vận chuyển công cộng. Cổng 802.3af PoE của camera cho phép bạn cài đặt các thiết bị từ nguồn điện.

Độ phân giải 3- Megapixel và thẻ nhớ MicroSD Card
AIRLIVE MD-3025-IVS có độ phân giải 3-megapixel, độ nét cao ở mức 25 khung hình mỗi giây. Vì thế, chất lượng video tốt, mượt mà, sắc nét đến từng chi tiết.

Góc ống kính rộng và khả năng điều chỉnh góc nhìn
AIRLIVE MD-3025-IVS có góc ống kính rộng 2.6mm (f / 1.6), góc nhìn rộng lên đến 105 độ ngang. Trong khi đó, hầu hết góc ống kính của các camera dome mini  không thể điều chỉnh được do kích thước nhỏ còn ống kính của  AIRLIVE MD-3025-IVS có thể  điều chỉnh được bằng tay, do đó bạn có thể thay đổi tiêu điểm sau khi cài đặt.

IR Night Vision and IR-CUT Removable (ICR)
AIRLIVE MD-3025-IVS được thiết kế giám sát trong nhà / ngoài trời 24 giờ ngay cả những điều kiện khắc nghiệt nhất. AIRLIVE MD-3025-IVS được trang bị với độ phân giải cao cảm biến CMOS , đèn LED hồng ngoại trong khoảng cách lên đến 15m khi làm việc. Các bộ lọc IR tự động thay đổi cung cấp điện năng cả ngày / đêm.

Vandal Proof Housing với chỉ số chống thấm IP66 
AIRLIVE MD-3025-IVS sở hữu nhà ở cái mà chống lại sự phá hoại và được xếp hạng chỉ số chống thấm nước IP66, vì vậy nó có thể chống lại các chất độc hại và khí hậu khắc nghiệt.

Two-Way Audio and DIDO
Với hai tính năng âm thanh, bạn có thể xem, nghe và phản ứng từ xa. Thời gian thực tế qua truyền thông Internet chỉ đơn giản là sử dụng các trình duyệt tiêu chuẩn Microsoft IE. Để nói tất cả , những gì bạn cần là microphone, loa tại địa phương và loa ở vị trí nhìn từ xa. Nó cũng được hỗ trợ  Dido cho cảm biến và cảnh báo.

Công nghệ Clear Motion 
AIRLIVE MD-3025-IVS sử dụng công nghệ Clear Motion để giảm thiểu vệt mờ chuyển động khi các đối tượng di chuyển. Vì vậy, bạn có thể có những chi tiết mà bạn cần .

 

Hỗ trợ WDR

Trong điều kiện ánh sáng mạnh, camera với công nghệ mở rộng phạm vi hoạt động có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng, cân bằng sáng tối; do đó, người dùng có thể nhận ra các chi tiết trong vùng sáng và tối.
 

Phát hiện giả mạo

 Khi AIRLIVE MD-3025-IVS đang bị tấn công các chức năng phát hiện giả mạo sẽ báo động. Ví dụ, nếu kẻ xâm nhập cố gắng để di chuyển nó sang bên kia, AIRLIVE MD-3025-IVS sẽ nhận ra những cuộc tấn công và gửi các báo động hoặc kích hoạt các thiết bị đầu ra kỹ thuật số.

Phân tích video thông minh
AIRLIVE MD-3025-IVS có khả năng phân tích video thông minh giúp bạn tiết kiệm tài nguyên con người  và đạt được mục tiêu tự động giám sát với  độ phân giải 2 Megapixel khi chức năng IVS được kích hoạt.

* Khi IVS kích hoạt, độ phân giải được giới hạn tối đa 2 Megapixel. Đề nghị thiết lập độ phân giải tới 1 Megapixel cho hiệu suất tốt nhất.
* Vui lòng kiểm tra hướng dẫn sử dụng của chúng tôi từng bước để cài đặt và giới hạn trước khi quyết định mua hàng.

Nhận diện khuôn mặt

Nhận diện khuôn mặt là một tính năng cần độ chính xác cao, tốc độ xử lý nhanh để nhận ra khuôn mặt một cách chính xác. Phần mềm này có thể đếm nhiều khuôn mặt trong ảnh và cũng làm nổi bật những gương mặt cùng một lúc để các quản trị viên  dễ dàng hơn trong việc tìm đặc điểm trên từng khuôn mặt tại một môi trường cụ thể

Nhận dạng khuôn mặt

Các tính năng chủ chốt của Face Recognition là nhận diện khuôn mặt để kiểm soát việc truy cập hoặc bất kỳ người nào đáng nghi trong camera, phù hợp với cơ sở dữ liệu. Bạn có thể lưu giữ đến 10 hình ảnh khuôn mặt để AIRLIVE MD-3025-IVS nhận diện, vì vậy khi camera bắt được khuôn mặt nào đó, nó sẽ kiểm tra cơ sở dữ liệu, camera sẽ kích hoạt các thiết bị đầu ra có liên quan để có phản ứng cần thiết.
* Khi sử dụng tính năng nhận diện độc lập, có thể nhận diện tối đa 10 khuôn mặt. Giới hạn này có thể được tăng lên khi sử dụng chế độ bảo vệ thứ cấp với hệ thống kiểm soát truy cập

iMotion Detection

Intelligent Motion Detection có thể làm tăng độ chính xác của việc dò tìm và  cung cấp các thiết lập linh hoạt hơn với nhiều góc độ cho các khu vựcđược giám sát.

eFence

eFence là một hệ thống bảo vệ hàng rào điện tử có khả năng phát hiện và phát ra cảnh báo nếu có bất kỳ đối tượng đang bước tới hoặc rời khỏi giới hạn mà bạn đặt camera. eFence có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, chẳng hạn như một hệ thống bảo vệ độc lập, hoặc các hệ thống bảo vệ khác, như sân bay, nhà máy điện, tháp phát thanh hoặc thậm chí các doanh trại quân sự.

Object Counting

Object Counting giúp chủ cửa hàng dễ dàng hơn trong việc tính toán số lượng người ra, vào cửa hàng. Bạn có thể chọn một hoắc 2 cách để đếm. Các con số  được hiển thị trên màn hình và lưu vào cơ sở dữ liệu. Nó cũng hữu ích để tính toán số lượng lưu lượng giao thông trên đường cao tốc

Trip Zone

Trip Zone là khu vực bảo vệ  dựa trên hai khu vực ảo với một dòng ở trung tâm trong phần mềm. Khi có bất kỳ sự thay đổi đối tượng trên đường, nó sẽ kích hoạt MD-3025-IVS và gửi báo động đầu ra. Nó có thể được thiết lập để phát hiện một hướng hoặc cả hai hướng và rất hữu ích trong việc bảo vệ tường,  đường sắt, hoặc lối vào bãi đậu xe.

APPS cho thiết bị di động

AIRLIVE cung cấp CamPro Mobile APP cho thiết bị iOS / Android, vì vậy bạn có thể xem nhiều camera AIRLIVE IP bằng thiết bị di động của bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập vào APP store hoặc Adroid market.

Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận