Bphone là chiếc smartphone cao cấp đầu tiên do Việt Nam đầu tư sản xuất 100% từ khâu thiết kế đến gia công. Đáng chú ý nhất trong ngày hôm qua là thông tin về việc BPhone sẽ bắt đầu được bán lẻ tại các cửa hàng di động. Bên cạnh đó, thông tin về giá bán của mẫu điện thoại này cũng đã được tiết lộ rõ ràng và chi tiết.
Lộ diện giá bán lẻ Bphone
Cách đây ít lâu, giới truyền thông đã lan truyền những tin tức về việc BPhone sẽ được phân phối dưới dạng bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Cùng với tin đồn này, khá nhiều lời đồn đoán về việc Bphone sẽ tăng giá bán cũng đã xuất hiện. Tuy vậy, phải đến ngày hôm qua (28/10/2015) chúng ta mới có những thông tin cụ thể về giá bán lẻ sẽ được niêm yết của mẫu điện thoại này.
Theo tiết lộ của hệ thống cửa hàng Hoàng Hà Mobile, BPhone sẽ được bán ra với 3 phiên bản về dung lượng tại thị trường Việt Nam với giá bán không thay đổi.

BPhone được bán lẻ ngay từ hôm nay, đã lộ diện giá bán

Theo đó,  phiên bản 16GB và 64GB của Bphone sẽ có giá bán lần lượt là 10,989 triệu đồng và 13,959 triệu đồng. Những chiếc máy có dung lượng bộ nhớ 16GB và 32GB sẽ được bán ra với 2 phiên bản về màu sắc là đen và trắng.
Bên cạnh đó, phiên bản đặc biệt của Bphone với lớp vỏ được mạ vàng và sở hữu mức dung lượng bộ nhớ khủng 128GB cũng sẽ được đưa đưa ra bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Mức giá đề xuất dành cho phiên bản này sẽ là 22,209 triệu đồng. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT và sẽ không thay đổi.
Hệ thống Hoàng Hà Mobile cho biết hiện lô hàng BPhone đã về kho và bắt đầu được bán ra  trong buổi chiều ngày hôm qua (28/10/2015)
Ngoài Hoàng Hà Mobile, một hệ thống bán lẻ tên tuổi khác là Nhật Cường Mobile cũng sẽ tiến hành bán lẻ BPhone. Tuy vậy, những thông tin ban đầu cho thấy hệ thống này chỉ tiến hành bán BPhone phiên bản đặc biệt với dung lượng bộ nhớ 128GB và được mạ vàng.
Với một phụ kiện khá được quan tâm khác là của sạc nhanh của Bphone, phụ kiện này cũng sẽ được bán lẻ với mức giá niêm yết là 590.000 đồng.
Về thời gian Bphone bắt đầu mở bán chính thức, một số nguồn tin cho biết máy sẽ được bán ra bắt đầu kể từ thời điểm cuối tháng 10 của năm nay. Tuy nhiên, hệ thống Hoàng Hà Mobile cho biết hàng đã về kho và đã bán ra ngay trong buổi chiều ngày hôm qua (28/10/2015).
Như vậy, với việc Bkav chuyển từ online sang bán lẻ Bphone, người dùng giờ đây đã có thể đặt mua máy bất cứ lúc nào thay vì phải đặt mua và bị giới hạn chỉ một số ngày trong tuần như lúc trước.

(Nguồn: Tổng hợp)
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận